Tổng hợp hoa văn cắt CNC file CorelDraw Phần 2

Các bạn trong chúng ta chắc cũng không ít người biết đến các loại vách ngăn, cửa hay tranh treo tường với nhiều chi tiết đục chạm khắc rất cầu kỳ phức tạp.

Đây là loại hình trang trí mới và đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các công trình nhà ở, spa, khách sạn,… Những sản phẩm này giúp cho các công trình tăng thêm vẻ sang trọng và thể hiện được đẳng cấp của gia chủ.

tong-hop-hoa-van-cat-cnc-file-coreldraw-phan-2-image

Các mẫu hoa văn chi tiết này được gia công bởi công nghệ cắt hiện đại, đó là cắt bằng máy CNC. Tức là ta chỉ cần nhập file thiết kế vector lên phần mềm, sau đó tùy chỉnh các thông số cơ bản như: kích thước sản phẩm, tốc độ cắt, độ nông/sâu lưỡi dao cắt,…Sau đó chỉ cần chờ cho máy CNC gia công là đã có được sản phẩm hoàn chỉnh với tỷ lệ chính xác cực cao.

Ưu điểm của việc áp dụng máy CNC đó là có thể gia công tốt với mọi chất liệu như: gỗ, mica, đồng, alu… mà thời gian gia công ngắn, phế phẩm ít, từ đó giúp tiết kiệm nguồn nhân lực, vật lực.

Ở phần trước, công ty CNC Khắc đá đã giới thiệu đến các bạn ứng dụng của đồ họa vector, những ưu điểm của nó trong ngành thiết kế nói chung và gia công sản phẩm từ CNC nói riêng.

Ở phần này, chúng tôi sẽ tiếp tục tổng hợp nhiều hơn những mẫu hoa văn cắt CNC được thiết kế bằng phần mềm Corel Draw – Một phần mềm mạnh mẽ, giao diện trực quan và nhất là hỗ trợ rất tốt trong việc lên bảng thiết kế các vector hoa văn để dùng cho máy CNC (link tải dưới bài viết).

tong-hop-hoa-van-cat-cnc-file-coreldraw-phan-2-8 tong-hop-hoa-van-cat-cnc-file-coreldraw-phan-2-9 tong-hop-hoa-van-cat-cnc-file-coreldraw-phan-2-10 tong-hop-hoa-van-cat-cnc-file-coreldraw-phan-2 tong-hop-hoa-van-cat-cnc-file-coreldraw-phan-2-1 tong-hop-hoa-van-cat-cnc-file-coreldraw-phan-2-2 tong-hop-hoa-van-cat-cnc-file-coreldraw-phan-2-3 tong-hop-hoa-van-cat-cnc-file-coreldraw-phan-2-4 tong-hop-hoa-van-cat-cnc-file-coreldraw-phan-2-5 tong-hop-hoa-van-cat-cnc-file-coreldraw-phan-2-6 tong-hop-hoa-van-cat-cnc-file-coreldraw-phan-2-7

download

XEM LẠI: Hoa văn CNC coreldraw phần 1