Có nên mua máy CNC khắc đá?

Nhu cầu sử dụng máy CNC khắc đá đang ngày càng có xu hướng gia tăng. Về thực chất thì máy CNC khắc đá có là gì và có ưu điểm như thế nào?

Chúng ta có nên mua máy CNC khắc đá hay không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp tất cả các thắc mắc đó.

Máy CNC khắc đá gì?

Máy CNC khắc đá đang ngày càng được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên, để hiểu chi tiết dòng máy này là gì thì không phải ai cũng biết.

may-cnc-khac-da-la-gi

Đặc biệt là đối với những người lần đầu tìm hiểu và sử dụng. Vì so với nhiều người thì đây là một dòng máy công nghệ CNC còn khá mới mẻ.

Vậy bạn có thể hiểu một cách ngắn gọn đây là một trong những loại máy CNC có mặt trên thị trường.

Nhưng dòng máy này khác với những sản phẩm máy CNC ở điểm là nó được ứng dụng trong gia công khắc đá. Đây được đánh giá là một bước đột phá mới cho sự ra đời của dòng máy CNC.

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: Máy tiện CNC là gì?

Máy CNC khắc đá được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau. Nhưng tên gọi của sản phẩm xuất phát từ chính ứng dụng thực tế của nó.

Điển hình có thể kể đến một số loại máy CNC khắc đá như: Khắc đá vi tính 3D CNC, máy đục đá CNC, máy khắc 3D CNC,…

Những ưu điểm nổi bật của máy khắc đá CNC

Dựa vào những thông số máy CNC khắc đá, bạn có thể dòng máy này được sản xuất với rất nhiểu ưu điểm nổi bật. Cự thể như sau:

Máy CNC khắc đá đem đến độ chính xác hoàn hảo trong quá trình gia công. Công suất hoạt động lớn, tốc độ gia công nhanh. Đặc biệt là thành quả gia công đồng nhất, đẹp mắt và vô cùng ấn tượng.

Máy CNC khắc đá có thể thực hiện gia công trên nhiều bề mặt và chất liệu khác nhau như: Các loại đá, nhôm, kim loại, đồng,…

Máy khắc đá CNC có cơ chế hoạt động nhẹ nhàng, không gây rung lắc, ma sát mạnh trong quá trình hoạt động gia công.

Máy CNC khắc đá được sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn chất lượng cao và hiện đại. Máy được cầu tạo từ linh kiện nhập khẩu có độ bền cao và tuổi thọ lâu dài.

NÊN XEM: Lỗi thường gặp ở máy CNC và cách sửa

Máy có thể vận hành khắc, đục trên nhiều bề rộng với kích thước khác nhau. Từ bế mặt kích thước bé đến bền mặt kích thước lớn hay từ bước tổng quát đến những chi tiết nhỏ nhất.

MUA MÁY KHẮC ĐÁ CNC Ở ĐÂU?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp máy cnc, tuy nhiên không phải nơi nào cũng uy tín. Bạn có thể tham khảo qua 5 công ty bán máy cnc hàng đầu Việt Nam tại đây.

top-5-cong-ty-ban-may-cnc-uy-tin-1-viet-nam

Tuy nhiên, mua ở đâu cũng vậy bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

  • Thương hiệu máy cnc
  • Công suất máy
  • Công nghệ sử dụng
  • Chuyển giao và hỗ trợ kỹ thuật
  • So sánh giá

Qua những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ thì các bạn có thể thấy rằng máy khắc đá CNC chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho việc gia công các sản phẩm điêu khắc đá.