Download font CAD full mới, đẹp, chuẩn nhất

Nếu thông thường mọi người thường sử dụng hệ điều hành windows thì các loại font như Unicode, VNI, TVNC3..v.v..quá quen thuộc.

Tuy nhiên với một số ngành đặc thù như thiết kế kiến trúc hay kỹ thuật chẳng hạn như dùng phần mềm AutoCad còn sử dụng các font chữ có dạng .SHX.

font-cad-full

Bộ font dạng SHX này rất phù hợp với các bản vẽ bởi nó khá đẹp, gọn nhẹ. Nếu máy tính của bạn không cài bộ font này thì khi mở các bản vẽ sử dụng font SHX sẽ bị lỗi.

Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thiết kế hay đọc bản vẻ chúng tôi xin gửi đến bạn bộ font CAD full và hướng dẫn cài đặt chi tiết:

Cách cài đặt đặt font autocad

Sau khi tải về bạn giải nén và copy các font Shx trong thư mục vừa giả nén vào thư mục font của AutoCad.

Thường thì nó có đường dẫn: C:\Program Files\Autodesk\AutoCAD 2014\Fonts. Tuy nhiên, cũng có trường hợp nếu bạn cài đặt Autocad ở ổ đĩa khác thì bạn tìm thư mục Font ở ổ đĩa cài đặt đó, ví dụ X:\Autodesk\AutoCAD 2014\Fonts.

Tiến hành khởi động lại autocad để nó nhận hết fonts. Chúc các bạn thành công.

Sửa lỗi font chữ autocad nhanh nhất

Bạn lang thang trên mạng và tìm được một bản vẻ, bản thiết kế chi tiết, nhà hay công trình mà bạn thích. Các hình ảnh mô tả đẹp như mơ nhưng khi download file autocad về máy thì lại không đọc được, chữ thì như giun sán đang bò.

Bạn không biết lý do vì sao? Để tôi nói cho bạn biết 100% là bạn đang bị lỗi font cad và nguyên nhân chính là do phần mềm autocad trên máy bạn không có font mà người vẻ đã dùng.

Có thể bạn quan tâm: Chúng tôi đang bán máy đục đá nhập khẩu giá tốt, xem ngay

Việc của bạn là đơn giản tải font SHX bên dưới về máy, giải nén và thêm nó vào thư mục font của Autocad và sau đó mở lại bản vẻ thôi. Chắc chắn sẻ đẹp lung linh như bạn thấy. Thử xem nhé.

Download font cad full trọn bộ

Các bạn tải về giải nén sau đó cho vào thư mục \AutoCAD 2014\Fonts nằm trên máy của mình là được. Nếu không tự làm được có thể để lại comment bên dưới để mình giúp.

Font cad full 2017: Tải ngay
Font cad full 2018: Tải ngay
Font cad full cadviet: Tải ngay

Ưu điểm của bộ Font chữ CAD này?

Ngoài các Font chữ thông dụng như trên Windows ra, ví dụ như Unicode, VNI hay là TCVN3… thì đa số các bản vẽ chuyên nghiệp họ đều sử dụng bộ Fonts SHX bởi nhìn nó rất chuyên nghiệp, font chữ đẹp, gọn nhẹ thích hợp cho các bản vẽ. Đa số các đơn vị thiết kế, tư vấn đều sử dụng.

Kết luận

Vâng, trên đây là link download của toàn bộ Fonts chữ AutoCad mà mình sưu tầm được. Nếu như bạn đang sử dụng bộ Fonts chữ AutoCad full nào khác mà ở link chia sẻ bên trên chưa có thì bạn có thể chia sẻ tại Post này bằng cách comment phía bên dưới bài viết để mọi người cùng được sử dụng nhé.

Qua bài viết này thì mình đảm bảo với các bạn là lỗi Fonts chữ trên AutoCad sẽ được giảm đáng kể, nếu như không muốn nói là khắc phục được triệt để 100%. Trừ khi người thiết kế họ sử dụng Fonts chữ quá khoai ra thì đa số là OK hết.

Từ khóa tìm kiếm google:

font cad full 2017
font cad full 2018
font cad full cadviet
download font cad 2017 full
font cad shx
cách cài font cad
font autocad 2017

Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp hoa văn cắt CNC file CorelDraw Phần 2