Vách ngăn CNC là gì?

Trong thời đại hiện nay thì vách ngăn CNC là một sản phẩm ưu việt với phong cách thiết kế đa dạng. Vách ngăn CNC được ứng dụng trong nhiều không gian khác nhau với mục đích chính đó là tạo ra sự liên kết giữa các không gian.

Trong bài viết này, CNC Khắc Đá sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về vách ngăn CNC.

Vách ngăn CNC là gì?

Vách ngăn CNC là một dạng sản phẩm vách ngăn được làm từ chất liệu gỗ mỏng và sơn trắng là chính. Tuy nhiên, vách ngăn CNC cũng có sự phối hợp màu sắc tùy thuộc vào không gian trang trí và mục đích sử dụng của gia chủ.

vach-ngan-cnc-la-gi

Vách ngăn CNC có rất nhiều kiểu dáng, họa tiết, màu sắc trang trí phong phú được làm từ chất liệu chính đó là cốt MDF và được tạo ra từ máy CNC.

Đặc điểm cơ bản của vách ngăn CNC

Vách ngăn CNC được tạo ra từ nhiều chất liệu khác nhau như: Kính, sắt, kica, gỗ,… nhưng thường là MDF vân gỗ sơn PU.

Ngoài ra, khi thiết kế thì các kiến trúc sư còn có thể kết hợp trang trí hoa văn với các kệ trưng bày để tạo ra không gian nội thất thêm sinh động.

dac-diem-cua-vach-ngan-cnc

Vách ngăn CNC được sản xuất theo công nghệ tiên tiến với những hoa văn, chi tiết đơn giản tạo ra sự nhẹ nhàng rất phù hợp cho vách ngăn di động hoặc vách ngăn trang trí.

Dù có tác dụng dùng để phân chia không gian nhưng vách ngăn CNC là một sản phẩm có tính chất thẩm mỹ rất cao.

Chính vì thế, không như những bức tường ngăn cách nặng nề, vách ngăn CNC tạo ra sự thông thoáng cho không gian, hạn chế tầm nhìn nhưng vẫn tạo được điểm nhấn ấn tượng.

Ứng dụng của vách ngăn CNC

Vách ngăn CNC có thể được ứng dụng trong phân chia không gian phòng khách với nhà bếp hoặc phòng làm việc với phòng ngủ.

Tại các nhà hàng, quán ăn sang trọng thì sản phẩm này còn có thể được dùng để phân chia từng khu vực ăn uống cho các nhóm khách hàng.

Trong các quán café, quán bar thì vách ngăn CNC cũng được sử dụng để phân chia không gian riêng tư cho khách.

ung-dung-cua-vach-ngan-cnc

ung-dung-cua-vach-ngan-cnc-1

ung-dung-cua-vach-ngan-cnc-2

Ngày nay, khi nhu cầu thẩm mỹ của con người ngày càng được nâng cao thì vách ngăn CNC ngoài chức năng phân chia không gian sống thì còn có một ứng dụng quan trọng đó chính là làm tăng thêm vẻ đẹp và tạo điểm nhấn ấn tượng cho chính ngôi nhà của bạn.

Chúng tôi vừa giúp các bạn tìm hiểu về một số kiến thức cnc cơ bản của vách ngăn CNC. Mong rằng những thông tin này giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn các sản phẩm vách ngăn CNC phù hợp với không gian sống của gia đình mình.