Máy công cụ cầm tay đã qua sử dụng

Máy công cụ cũ là gì?

Máy công cụ cầm tay đã qua sử dụng là các sản phẩm như máy khoan, máy hàn, máy cắt, máy đo, máy dập, máy kẹp…vẫn còn vận hành tốt và được bán lại với giả rẻ.

may-cong-cu-cam-tay-da-qua-su-dung

Hiện nay, đời sống của người tiêu dùng Việt Nam được cải thiện và ngày càng được nâng cao, từ nhu cầu xây dựng nhà ở đến trang bị nội, ngoại thất, v..v… đều phải sử dụng máy móc để gia công mới có thể cho ra đời những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng dù là khắt khe nhất.

Công dụng đa năng

Chính vì vậy mà nhu cầu trang bị những vật dụng sản xuất như máy công cụ cũng tăng theo. Trong đó máy công cụ cầm tay là loại được sử dụng nhiều nhất vì tính tiện dụng và khả năng gia công cực tốt.

Máy công cụ cầm tay có nhiều loại như: máy khoan lỗ, máy tiện doa lỗ, máy phay, máy hàn, máy cắt sắt, máy bào, máy cưa gỗ,… đáp ứng bất kỳ nhu cầu của ngành sản xuất, gia công của người thợ.

Nhưng đầu tư trang bị những loại máy công cụ mới cho những cơ sở cơ khí nhỏ hay hộ gia đình để hành nghề như vậy thì chi phí thật sự là quá lớn. Vậy đâu là giải pháp?

Đó là đầu tư những loại máy công cụ cầm tay chính hãng đã qua sử dụng. Với chất lượng không thua kém máy mới và rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ thì giải pháp này thực sự tối ưu và tiết kiệm rất nhiều về mặt kinh tế.

Máy công cụ phổ biến

Máy công cụ cũ các loại được ưu chuộng nhất là có nguồn gốc từ Nhật Bản. Bởi người Nhật luôn có tính cầu toàn, do đó trong sản xuất người ta vẫn ưu tiên lựa chọn những nguyên vật liệu có chất lượng cao nhất, máy móc thiết bị tốt nhất.

Với chất lượng nổi tiếng hàng đầu thế giới như vậy, thời gian sử dụng lâu dài, bền bỉ thì việc chọn mua những thiết bị, dụng cụ cầm tay Nhật qua sử dụng luôn được người dùng Việt Nam ta ưu tiên hàng đầu.

may-cong-cu-cam-tay-cu

Nhưng để tìm một địa chỉ uy tín giữa một “rừng” cơ sở cung cấp những thiết bị cũ không đảm bảo chất lượng và uy tín thì việc lựa chọn thật sự quá khó khăn.

Bán máy công cụ cầm tay giá rẻ

Hiểu được nhu cầu chính đáng của khách hàng, CNC Tuấn Kiệt là một trong những Công ty hàng đầu về cung ứng máy móc, thiết bị cầm tay mới 100%.

Đến cung cấp những loại máy công cụ cầm tay cũ Nhật Bản đều được đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi tuyển nghiệm khắt khe để phân phối đến khách hàng.

CNC Khắc đá luôn đề cao uy tín và trách nhiệm đối với mỗi khách hàng. Với mức giá rẻ, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ và chất lượng được kiểm chứng cùng với chế độ bảo hành tốt, những năm qua, cnckhacda.com luôn nhận được sự tin tưởng và tin yêu của khách hàng trên khắp cả nước.

Khách hàng có nhu cầu tham khảo các máy cầm tay cũ Nhật tại HCM, Hà Nội hay bất cứ đầu trên toàn quốc chỉ cần liên hệ với CNC khắc đá để bộ phận kinh doanh có thể liên hệ và tư vấn cụ thể hơn.

Mọi thắc mắc về chế độ bảo hành và sửa chữa, vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật:

CÔNG TY TNHH SX TM&DV CNC KHẮC ĐÁ
Địa chỉ: Đường Đài Loan, Ninh Vân, Ninh Bình
Điện thoại: 0961 81 8899
Mail contact: cnckhacda.com@gmail.com